52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Bệnh nam khoa » Bao quy đầu » Cắt Bao Quy Đầu » Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Nam giới khi gặp phải tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Mong muốn của nhiều người là điều trị dứt điểm tình trạng này. Nam giới cảm thấy sợ hãi khi nghe đến cắt bao quy đầu, mà điều băn khoăn là” cắt bao quy đầu có đau không” . Các bác sỹ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám Nam Học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Nam giới ở mọi lữa tuổi hầu hết đều gặp phải tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu. Nếu không tiến hành cắt bao quy đầu thì sẽ khiến các chất cặn bẩn (bựa sinh dục) bên trong bao quy đầu không thể bài tiết ra bên ngoài dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tiết niệu, viêm bàng quang, nguy hiểm hơn có thể bị nhiễm ùng bao quy đầu, hạn chế sự phát triển của dương vật, nguy cơ gây ung thư dương vật, vì vậy ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới sau này. Nhằm tránh những biến chứng nghiêm trọng trên nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

cắt bao quy đầu có đau không

Cùng với sự phát triển tiên tiến của y học thế giới sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ứng dụng vào cắt bao quy đầu không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Tại phòng khám Nam Học Hà Nội đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào khám hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa nói chung và hẹp hoặc dài bao quy đầu nói riêng. Các bác sỹ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểuthực hiện cắt bao quy đầu cho các nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Thời gian tiến hành cắt bao quy đầu chỉ 15-20 phút, ít tổn thương, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh, không gây ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Có thể áp dụng thêm cách cắt bao quy đầu tại nhà. Cần thực hiện cách lột bao quy đầu tại nhà đều đặn hằng ngày, liên tục trong thời gian dài đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ của người bệnh.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn của nam giới về việc “cắt bao quy đầu có đau không?”

Nếu còn có thắc mắc gì về các vấn đề cắt bao quy đầu, các bạn hãy liên hệ đường dây nóng: 03.56.56.52.52 hoặc chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website của phòng khám để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp sớm nhất.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...
- Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
- Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
- Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

close