52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Địa chỉ số » Địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu

Địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu –một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới. Thế nhưng trên thực tế, có rất nhiều nam giới chủ quan, nghĩ rằng đây là bệnh đơn giản, khi đã biết được mức độ nguy hiểm mới băn khoăn tìm kiếm địa chỉ chữa tinh trùng yếu.

Tinh trùng yếu –bệnh nam khoa có thể gây vô sinh ở nam giới

Tinh trùng yếu được hiểu là tình trạng tinh trùng không đảm bảo về số lượng, chất lượng, tinh trùng dị dạng nhiều dưới ngưỡng cho phép. Để đánh giá tình trạng tinh trùng yếu hay khỏe thì chỉ có cách duy nhất là làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Xét nghiệm tinh dịch đồ là cách duy nhất, hiệu quả nhất để đánh giá chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Xem thêm: Địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý

dia-chi-chua-benh-tinh-trung-yeu

Cũng giống như trứng ở nữ giới, tinh trùng ở nam giới đóng vai trò tiên quyết đối với khả năng sinh sản của họ. Một nam giới khỏe mạnh chưa chắc đã có tinh trùng tốt, một nam giới trông yếu đuối nhưng lại có chất lượng tinh trùng tuyệt vời. Do đó, khó có thể nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá một nam giới bị tinh trùng yếu hay không. Đây cũng là lý do nhiều cặp vợ chồng chung sống lâu ngày không có con, nhưng bản thân người nam nghĩ rằng mình to khỏe phổng phao nên đổ hết lỗi lầm cho vợ của mình. Cho đến khi được khuyên nhủ đi khám thì họ lại bị tinh trùng yếu và họ mới là nguyên nhân khiến cho hai vợ chồng chưa thể có con.

Địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu

Bản thân tinh trùng yếu không phải là căn bệnh cần xử lý cấp cứu, do đó nam giới có thời gian để tìm kiếm, lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh cho mình. Đừng quên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu, điều này giúp nam giới giảm bớt chi phí, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

Phòng khám Nam học Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, trong đó có bệnh tinh trùng yếu. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín trên địa bàn thành phố. Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ.

Một trong những điểm mạnh của phòng khám đó chính là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia nam học –tiết niệu hàng đầu trên cả nước phục vụ thăm khám chữa trị bệnh. Các bác sĩ đều có những chức danh tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa,,..được đào tạo bài bản, có trên 30 năm kinh nghiệm. Trước khi về công tác tại phòng khám đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như trưởng khoa, phó khoa ở Xanh Pon, Việt Đức,…

Phòng khám áp dụng linh hoạt những phương pháp chữa bệnh bằng Đông –tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị cao. Đối với bệnh tinh trùng yếu, các bác sĩ điều trị kết hợp phác đồ Đông y giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, cải thiện chức năng sinh tinh, nuôi dưỡng tinh trùng từ bên trong, do đó đạt được hiệu quả điều trị rất cao.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, chẩn đoán. Đặc biệt phòng khám được trang bị hệ thống máy lấy tinh trùng chuyên nghiệp, việc lấy tinh trùng trở nên đơn giản nhanh chóng, đáp ứng được cho cả những trường hợp nam giới bị liệt dương, yếu sinh lý không thể lấy được tinh trùng bằng cách thông thường. Cùng với đó là rất nhiều các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu khác.

Thời gian làm việc tại phòng khám linh hoạt tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết từ 8-20h30. Dịch vụ đặt lịch hẹn khám online giảm thiểu thời gian chờ đợi, chủ động về mọi mặt cho người bệnh tại các website hoặc tổng đài 0359565252 – 03.59.56.52.52.

Tất cả những gì nỗ lực, Phòng khám Nam học Hà Nội đã trở thành địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu uy tín cũng như địa chỉ chữa nhiều bệnh nam khoa cho rất nhiều bệnh nhân.

close