52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Nhận biết dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh đơn giản nhất

Nhận biết dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh đơn giản nhất

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh? Điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất là sự sung sướng khi lên đỉnh. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất khi phụ nữ lên đỉnh.

Trong chuyện chăn gối đàn ông không muốn mình trở thành kẻ thất bại, họ luôn có sĩ diện riêng của mình. Để thể hiện bản lĩnh đàn ông, và củng cố tình yêu vững chắc thì trong quan hệ tình dục đưa bạn tình lên đỉnh là mong muốn và mục đích của đàn ông.

So với nam giới thì phụ nữ thường khó và lâu đạt được cực khoái, phái mạnh không phải lúc nào cũng tinh ý để nhận ra một nửa của mình đã lên đỉnh. Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh dưới đây nhé:

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ lên đỉnh có ra có ra nước không?

Cảm giác thăng hoa tột cùng khi ân ái, đạt cực khoái đó chính là lên đỉnh khi quan hệ, mọi đàn ông và phụ nữ đều muốn trải nghiệm. Cơ thể cảm giác ngây ngất phê hơn bất cứ liều thuốc nào kích thích. Tim sẽ đập nhanh hơn bình thường, hơi thở gấp gáp, street căng thăng mệt mỏi đều được xua tan. Trong một lần giao ban con người có xu hướng kéo dài thời gian cực khoái hoặc lên đỉnh.

Nam giới xuất tinh là biểu hiện của cực khoái. Câu hỏi là phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Câu trả lời là “CÓ”. Do cực khoái kích thích khi phụ nữ lên đỉnh họ cũng” xuất tinh” ra nhiều nước và dịch nhầy âm đạo. Dòng nước này có thể nhỏ giọt hoặc bắn thành tia. Âm đạo được bôi trơn dễ dàng hơn. . Cơ chậu, tử cung co bóp khi lên đỉnh sẽ rất mạnh (khoảng 10-15 lần trong 1 giây) khiến dương vật cũng được kích thích theo dây chuyền, đưa đẩy vào trong âm đạo cũng dễ và sướng hơn.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?  Thời gian đạt khoái cảm lên đỉnh của phụ nữ không kéo dài lâu. Theo số liệu thống kê gần đây nhất, trong khoảng 10-18 giây mọi phụ nữ chỉ tận hưởng được cảm giác lên đỉnh sung sướng tột cùng. (thời gian lên đỉnh của đàn ông kéo dài trong 22 giây)

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất

+ Nhận biết phụ nữ lên đỉnh qua hơi thở gấp gáp và kêu rên:

Hơi thở của chúng ta thường chậm rãi, đều đặn trong khoảng thời gian thư giãn. Tuy nhiên sẽ có hơi thở gấp gáp hơn khi cực khoái đạt cao trào, có thể kèm theo những tiếng rên rỉ thoát ra.
Ngoài ra không khí được hít vào nhanh chóng sẽ dập vào dây thanh quản tạo ra những tiếng rên rỉ khe khẽ.Sự thăng hoa khiến cho mọi dây thần kinh và các cơ trở nên căng cứng, tự động hơi thở của phái đẹp sẽ dồn dập hơn trước. Khi sự co bóp đều đặn này xảy ra ở nhóm cơ của cuống họng thì sẽ làm cho họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm nhịp thở tăng nhanh.

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

+ Nhận biết phụ nữ lên đỉnh nhờ sự co thắt vùng âm đạo
Sự co thắt vùng âm đạo là một trong những dấu hiện phụ nữ lên đỉnh. Lượng máu sẽ được chuyển về” cô bé” nhiều hơn khi đạt cực khoái, tạo nên một cơn co giật nhè nhẹ tại đây. Các nhóm cơ vùng xương chậu sẽ căng ra, núm ngực trở nên săn chắc hơn, tử cung sẽ có xu hướng hướng và nâng về phía trước để mong muốn gần gũi với “cậu bé” hơn và để hút tinh dịch đi vào bên trong.

+ Nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi cong lưng và thân thể chuyển động:

Đầu ngón tay, chân hoặc siết chặt, quấn lấy đối tác một cách vô thức là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khi đạt cực khoái.
Các nàng từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao hơn khi quan hệ tình dục lên cao trào
tín hiệu nhắc nhở bạn giữ nhịp điệu kích thích đều đặn, chờ đợi thời khắc lên đỉnh của nàng

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Nữ giới lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Trong mỗi lần quan hệ trường hợp lên đỉnh nhiều hơn một lần được gọi là lên đỉnh nhiều lần hay đạt cực khoái, so với nam giới phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn rất nhiều. Cho mỗi lần cực khoái phụ nữ thường lên đỉnh 1-2 phút. Lên đỉnh nhiều lần hoàn toàn không phải hiện tượng bất thường, không phải bệnh và cũng không có rối loạn gì cả.

Không phải vì thế mà các chị em lạm dụng việc quan hệ lên đỉnh nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn rất có thể sẽ để lại những hệ lụy: Âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ, dễ dẫn đến lây nhiễm các loại vi trùng.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em cách mày râu tinh ý hơn quan tâm tới cảm xúc của chị em. Mọi băn khoăn khoăn thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website để được các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản của phòng khám hỗ trợ sớm nhất.

close