52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Bệnh phụ khoa » Phá thai » Phá Thai An Toàn » Những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Khi mang thai ngoài ý muốn và không có ý định giữ thai lại, tất cả chị em đều mong lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn. Bởi nó sẽ đảm bảo hiệu quả và đặc biệt là hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro về mặt tâm lý và sức khỏe sau khi phá thai. Hiện nay trên địa bàn TP. Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phá thai không khỏi khiến chị em thắc mắc phá thai an toàn ở đâu. Cùng tìm hiểu những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì?

Bác sỹ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Nguyễn Thị Nga định nghĩa về phá thai an toàn như sau. Đây là các phương pháp can thiệp bằng y tế có thể giúp chị em phụ nữ chấm dứt thai kỳ một cách chủ động. Nó được thực hiện dưới sự tư vấn, hướng dẫn của bác sỹ trong điều kiện trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo về điều kiện y tế.

Hiện nay chủ yếu có 2 phương pháp phá thai an toàn đang được nhiều cơ sở áp dụng. Các bác sỹ sẽ dựa trên tuổi thai, điều kiện thể chất của chị em, điều kiện về cơ sở vạt chất,  trang thiết bị mà có chỉ định áp dụng phương pháp thích hợp.

Những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

+ Phá thai bằng thuốc: Phương pháp phá thai bằng thuốc còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa, có tỷ lệ được lựa chọn nhiều nhất. Với phương pháp này, chị em sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc uống làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung và tống xuất thai ra ngoài. Phá thai bằng thuốc được áp dụng trong trường hợp thai còn nhỏ, ở độ tuổi dưới 7 tuần.

+ Phá thai ngoại khoa: Phương pháp phá thai ngoại khoa có thể hiểu là phương pháp các bác sỹ sẽ can thiệp trực tiếp, sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế để lấy thai ra ngoài. Các phương pháp phá thai ngoại khoa có thể kể đến như hút thai (áp dụng trong trường hợp thai từ 6 – 13 tuần tuổi) hoặc nong gắp thai (thai trên 13 tuần). Phá thai ngoại khoa tác động trực tiếp tới tử cung nên đòi hòi trình độ chuyên môn cao của người bác sỹ, trang thiết bị đảm bảo về điều kiện y tế, nếu không có thể gây ra những rủi ro về sức khỏe sau phá thai.

Những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Với bất kỳ phương pháp phá thai nào, việc lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội rất quan trọng bởi chị em nếu mong muốn phá thai an toàn, hiệu quả, thủ thuật cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Dưới đây là những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà chị em có thể tham khảo.

  1. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Số điện thoại: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ phá thai an toàn được chị em Thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận tin tưởng, tín nhiệm về chăm sóc thai sản và đình chỉ thai an toàn. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng như một bệnh viện chuyên nghiệp bao gồm phòng tiếp người bệnh, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng thuốc, phòng lưu trú người bệnh,… Trực tiếp thăm khám, điều trị cho chị em đều là những bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Phòng khám đầu tư hệ thống trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia có nền y tế phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Mỹ,… cùng các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất sẽ đảm bảo tối đa việc phá thai an toàn và hiệu quả cho chị em.

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, chị em sẽ được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cùng với siêu âm. Dựa trên tình trạng tuổi thai cùng điều kiện sức khỏe mà bác sỹ có thể chỉ định phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa. Đối với phương pháp phá thai ngoại khoa, các bác sỹ hiện đang áp dụng phương pháp hút thai bằng ống nano siêu phân tử. Với phương pháp này, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi phá thai vì phương pháp giảm thiểu tối đa gây đau, không gây ảnh hưởng tới buồng tử cung và chức năng sinh sản. Đặc biệt sau khi phá thai, chị em còn được các bác sỹ kê đơn thuốc Đông Y giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ cơ thể phục hồi tử cung, bảo toàn chức năng của buồng trứng.

  1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội

Nhắc đến cơ sở khám siêu âm thai, đình chỉ thai sản, Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng. Bệnh viện được biết tới là cơ sở đầu ngành trong lĩnh vực này. Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiện thuộc trong top đầu địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, các bác sỹ được hỗ trợ bởi trang thiết bị, máy móc hiện đại. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lưu ý chính là Bệnh viện Phụ sản Trung ương mỗi ngày có lượng người đến khám rất đông nên chị em có thể phải xếp hàng chờ lượt vào khám khá lâu.

  1. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội

Ngoài Bệnh viện Phụ sản Trung ương hay Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội khác mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn là Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện kể từ ngày bắt đầu thành lập cho đến nay luôn quan tâm tới nhân lực và đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế. Bệnh viện có nhiều bác sỹ công tác tại nước ngoài, các bác sỹ có học hàm học vị cao, tâm lý, hết lòng vì người bệnh. Trang thiết bị không ngừng được đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, một điểm trừ chính là do bệnh viện tuyến công lập nên chị em có thể phải chờ đợi lâu để đến lượt vào khám.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...
- Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
- Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
- Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

close