52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

016.56.56.52.52 016.59.56.52.52
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Photo Bác Sỹ Chuyên Khoa

Photo Bác Sỹ Chuyên Khoa

Thông tin chi ti tiết Bác sỹ chuyên khoa 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Đội ngũ bác sỹ phòng khám đa khoa

♠ Bác Sỹ Nguyễn Phương Hồng

photo-bac-sy-chuyen-khoa1

 • Chuyên khoa

Nam học – Tiết niệu

 • Chức vụ bằng cấp

Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ cao cấp, Tiến sỹ, Nguyên giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học miền Bắc.

 • Lĩnh vực chuyên môn

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh – tinh hoàn, viêm túi tinh, …), các bệnh rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, …), các rối loạn phát triển cơ thể (hẹp bao quy đầu, xơ ngắn phanh bao quy đầu, cong vẹo dương vật, …), các bệnh về lão hóa (mãn dục, u tuyến tiền liệt, …), hiếm muộn và vô sinh (suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng tìm thấy nguyên nhân: giãn tĩnh mạch tinh, các tổn thương của tinh hoàn, …; suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng không tìm thấy nguyên nhân và không có tinh trùng trong tinh dịch).

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng còn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh của hệ tiết niệu (các bệnh về sỏi: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi kẹt niệu đạo; các bệnh lý về khối u: ung thư thận, ung thư niệu quản, ung thư bàng quang, ung thư niệu đạo, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn; các dị dạng: hẹp khúc nối bể thận-niệu quản, niệu quản phình to, niệu quản đổ lạc chỗ, …; viêm cơ quan tiết niệu: viêm bể thận-thận, viêm bàng quang, …), các bệnh lý cấp cứu về sinh dục-tiết niệu (xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài, vỡ vật hang, chấn thương tinh hoàn, …, chấn thương thận, vỡ bàng quang, đứt niệu đạo, …).

 • Nghiên cứu khoa học

Tham gia 3 đề tài cấp nhà nước, 12 đề tài cấp Bộ và hơn 100 đề tài cấp cơ sở; tham gia biên soạn 9 quyển sách về chuyên khoa Nam học-Tiết niệu.

Giảng viên kiêm nhiệm của Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

 • Tiểu sử

Đã có trên 40 năm công tác trong ngành.

Đơn vị từng công tác: Bệnh viện hữu nghị Việt Đức – Nguyên giám đốc Trung tâm nam học bệnh viện việt Đức, phó khoa Tiết niệu bệnh viện Việt Đức. Nguyên Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Tiết niệu-Thận học miền Bắc

Chức vụ hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa Nam học-Tiết niệu tại Phòng khám Nam học Hà Nội

 • Thành tích đạt được

Bác sỹ đã được tặng nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Huy chương vì sức khỏe của nhân dân và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Đặc biệt, khi tiếp xúc, nhiều bệnh nhân đã cho biết rằng: “Bác sỹ Hồng là người hết sức thân thiện, cảm thông, thương yêu người bệnh, luôn cởi mở và giảng giải, tư vấn hết sức tỉ mỉ cho người bệnh về tình trạng bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời nhất”.

Bác Sỹ Phạm Văn Lai

photo-bac-sy-chuyen-khoa2

 • Chức danh

Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên ngoại khoa

Nguyên phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp và Tiết niệu Đại học Y Thái Bình

Thành viên hội Ngoại khoa Việt Nam

Thành viên hội phẫu thuật nội soi Việt Nam

 • Trình độ chuyên môn

Với hơn 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Phạm Văn Lai có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nam khoa và bệnh xã hội, Bác sĩ Lai luôn cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại cũng như việc kết hợp hài hòa giữa nền tảng Y học hiện đại và Y học cổ truyền giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị.
Bác sĩ Phạm Văn Lai còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội (bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…); các bệnh lý nam khoa (như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh); cắt bao quy đầu, các bệnh lý về tinh hoàn và tiền liệt tuyến, vô sinh nam…

Trong quá trình công tác trong và ngoài nước bác sĩ Lai đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa, đặc biệt là hệ tiết niệu, bệnh xã hội…

 • Tiểu sử

1977 : Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội chuyên khoa Ngoại – tiết niệu

1971 – 1991 : Công tác tại khoa Ngoại chung- Ngoại tiết niệu trường Đại học Y khoa Thái Bình.

1991 – 1994 : Chuyên gia y tế tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Algérie

1994 – 2014 : Bác sĩ ngoại khoa Đại học Y dược Thái Bình.

 • Thành tích đạt được

Trong quá trình công tác Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Lai đã được nhận rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, UBND tỉnh Thái Bình, …, đặc biệt, bác sỹ Lai được Chủ tịch nước tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú.

Bác sĩ từng có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và cấp bộ.

Bác sĩ Lai cũng đã từng tham gia viết sách giáo khoa Y học, tham gia các công trình nghiên cứu và có nhiều bài nghiên cứu chuyên môn được đăng báo.

Khi tiếp xúc, người bệnh có thể dễ dàng nhận thấy bác sỹ Lai là người rất thân thiện, dễ gần, chu đáo và tận tâm đối với từng trường hợp. Trong quá trình điều trị, bác sỹ vận dụng mọi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp điều trị nhằm giúp cho người bệnh nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh lý để đạt được hiệu quả tích cực nhất.

Bác Sỹ Phùng Thanh Vânphoto-bac-sy-chuyen-khoa3

 • Trình độ

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I

 • Giới thiệu bác sĩ

Năm 1977, Bác sĩ Phùng Thanh Vân tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Đa khoa – nội –ngoại – sản – nhi của Đại học Y khoa Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam.

Qua nhiều năm công tác và tiến hành thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Phùng Thanh Vân đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được học đồng thời tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng các máy móc tiên tiến, hiện đại của các nước để áp dụng trong điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất đối với mọi trường hợp bệnh nhân.

 • Tiểu sử

Từ năm 1977 – 1979: Bác sĩ Vân giữ chức vụ Trưởng khoa Sản – bệnh viện Chương Mỹ, Hà Tây (nay là Tp Hà Nội)

Từ năm 1979: bác sĩ Vân tham gia kháng chiến và trở thành bác sĩ Quân Y chuyên khoa Ngoại sản

1985- 1993: Bác sĩ Vân giữ chức vụ trưởng phòng nghiệp vụ Y tế và trưởng phòng kế hoạch của Sở y tế Hà Sơn Bình (nay là tỉnh Hà Nội và Hòa Bình)

1993: Bác sĩ Vân tiếp tục học chuyên khoa da liễu tại bệnh viện Da liễu Trung ương

1994 – 2009: Bác sĩ Vân là chuyên gia y tế, trưởng phòng Khoa học – Giáo dục (gọi tắt là ban Khoa Giáo) của tỉnh Hà Tây, sau sát nhập vào Thành Ủy Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn :

Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…),

Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…

Chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn chị em.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, nhanh chóng và không gây biến chứng…

Ngoài ra, bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)…

Bác sỹ cũng là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các hình thức phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ; điều trị vô sinh – hiếm muộn cho các cặp vợ chồng muộn phương pháp thụ tinh nhân tạo…

Trong thời gian công tác tại các đơn vị y tế, bác sỹ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị.

Bác sĩ Vân được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một người luôn tâm huyết với từng trường hợp. Trong công việc bác sĩ Vân luôn vận dụng mọi kiến thức y học nhằmtiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất.

Thành tích đạt được

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và những kinh nghiệm có được, vào năm 2004 bác sĩ Phùng Thanh Vân được Ban tổ chức TƯ Đảng trao tặng danh hiệu cao quý “Chuyên viên y tế cao cấp”.

Trong suốt quá trình công tác từ khi mới bước vào ngành y đến nay, bác sĩ Phùng Thanh Vân đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu về lĩnh vực Sản – Phụ khoa, bác sĩ cũng tham gia giảng dạy cho các sinh viên và hợp tác trao đổi kỹ thuật với các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu: “Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân”; được UB Dân số và KHHGĐ tặng kỷ niệm chương: “Vì sự nghiệp dân số Việt Nam”; Ban Khoa giáo TƯ Đảng trao tặng huy chương: “Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân”. Trong quá trình làm việc, bác sĩ cũng đã tham gia nghiên cứu nhiều để tài cấp tỉnh, cấp bộ trong lĩnh vực y học.

Từ năm 2010 – 2017 : bác sĩ Vân vẫn tiếp tục thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội…

Hiện nay, bác sĩ Vân phụ trách chuyên khoa phụ sản tại phòng khám Nam học Hà Nội. Đây là cơ sở y tế được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn.

Tôn chỉ của bác sĩ Vân chính là : “Không ngừng nâng cao tay nghề đồng thời giữ vững y đức của người thầy thuốc”.

Bằng những kinh nghiệm quý báu và vốn kiến thức phong phú, khi nhận được lời mời của Phòng khám Nam học Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với hệ thống tự động hoàn toàn, mang lại kết quả nhanh chính xác, ngoài ra Phòng khám Nam học Hà Nội còn là đơn vị y tế được xây dựng và phát triển theo mô hình hiện đại bậc nhất hiện nay, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị, chất lượng hướng đến tiêu chuẩn ISO. Điểm đặc biệt nhất trong điều trị chính là những phương pháp áp dụng giúp giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, điều trị cái gốc của bệnh, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm tái phát bệnh. Phòng khám Nam học Hà Nội đã vinh dự được bác sỹ Phùng Thanh Vân tin tưởng và lựa chọn công tác.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Thanh Vân tại phòng khám Nam học Hà Nội

Tư vấn, thăm khám :
Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…),…

Chẩn đoán, điều trị :

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại. Căn cứ với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại như: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ không để lại sẹo, không chảy máu, ưu việt hơn các phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt laze, chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, kết hợp Đông – Tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính…

Bác Sỹ Nguyễn Trung Kiên

(Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Nam học – Ngoại chung)

Giới thiệu bác sĩ :

Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học Y Hà Nội)
năm 1984 –một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu nước ta, cho đến nay đây vẫn được
đánh giá là trường đại học “danh giá” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các bệnh viện lớn
trong và ngoài nước. Với hơn 30 năm năm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và những
thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên
gia trong ngành đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng.

photo-bac-sy-chuyen-khoa4

Bác sỹ Nguyễn Trung Kiên

Quá trình công tác

 • 1984: Bác sỹ Kiên tốt nghiệp trường Đại học Y Khoa Hà Nội
 • 1985 – 2003: Bác sỹ Kiên về công tác tại Khoa ngoại – tổng hợp Bệnh viện Bạch Mai
  – một trong những bệnh viện đa khoa lớn và danh tiếng nhất trên địa bàn thành phố và cả
  nước
 • 2003-2016: Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên là chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa
  Angola.

Bác sỹ Kiên về nước cuối năm 2016 và hiện nay đang công tác tại phòng khám Nam học Hà Nội

Thành tích đạt được

 • Với kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành y, bác sĩ nam học Nguyễn Trung Kiên đã tham
  gia nhiều công trình nghiên cứu và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.
 • Trong 13 năm công tác tại nước ngoại, bác sĩ Nguyễn Trung Kiên từng tham gia nhiều hội thảo,
  có những bài viết được đăng trên các báo, tạp chí cả trong và ngoài nước.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt
  các liệu pháp điều trị như nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, kết hợp tâm lý, y học cổ
  truyền trong điều trị các bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao

Công việc tại phòng khám Nam học Hà Nội của bác sĩ Nguyễn Trung Kiên

Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương
dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt,
tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper
sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

Chẩn đoán, điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các
thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao
quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ
miễn dịch, hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị
các bệnh viêm nhiễm nam khoa mãn tính, rối loạn chức năng tình dục …

Vận dụng những kiến thức chuyên môn đã được học trên ghế nhà trường cùng những kinh nghiệm
thực tiễn trong quá trình thăm khám và điều trị trong và ngoài nước, bác sĩ Nguyễn Trung
Kiên đã tiến hành điều trị thành công, hiệu quả cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh.
Trao đổi và tiếp xúc với bác sĩ Kiên, dễ nhận thấy bác là người cởi mở, dễ gần, luôn sẵn
sàng chia sẻ và tư vấn tận tình cho từng trường hợp bệnh nhân và tiến hành điều trị nhanh
chóng, hiệu quả nhất.

Bác Sỹ Ngô Việt Thành

(Bác sĩ chuyên khoa Ngoại khoa cấp II)

photo-bac-sy-chuyen-khoa5

Bác sỹ Ngô Việt Thành

Trình độ:

Năm 1984, Bác sĩ Ngô Việt Thành nghiệp bác sĩ chuyên khoa Ngoại khoa của Đại học Y khoa Hà Nội –
một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam.

Qua nhiều năm công tác, đặc biệt là quá trình thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bác
sĩ chuyên khoa Ngoại Ngô Việt Thành đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được học đồng thời
tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp với việc sử dụng các máy móc tiên tiến,
hiện đại của các nước để áp dụng trong điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất đối với mọi trường
hợp bệnh nhân

Quá trình công tác

 • Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội, bác sĩ Thành tham gia vào quân ngũ phục vụ tổ
  quốc.
 • Từ năm 1987: Bác sĩ Thành về công tác tại khoa ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định
 • Đến năm 1998: Bác sĩ Thành được tín nhiệm và bổ nhiệm chức phó khoa Ngoại bệnh viện Đa
  khoa tỉnh Nam Định. Trong thời gian này, bác sĩ Thành kiêm nhiệm chức vụ phó chủ nhiệm khoa bộ
  môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình
 • Năm 2002: Bác sĩ Thành được tín nhiệm và nhận vị trí Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi
  Trung Ương
 • Năm 2006: Bác sĩ Ngô Việt Thành là chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa
  Angola.
 • Tháng 8 – 2017: bác sỹ Thành về nước và công tác tại phòng khám Nam học Hà Nội

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Ngô Việt Thành đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các
bệnh lý điển hình như

 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh
  dục, mụn cóc sinh dục,…
 • Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh
  về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có
  thể sinh con một cách tự nhiên.
 • Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác
  chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam, bác sĩ Thành cũng thường xuyên tham
  gia các hội thảo, các lớp tập huấn, nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các
  chuyên gia y học tại Angola nhằm thăm khám và điều trị hiệu quả, tích cực cho từng trường hợp
  bệnh nhân.
 • Với kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt, chính xác bằng con mắt và đôi tay
  “trong nghề” bác sĩ luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi tìm ra những phương pháp chẩn đoán và điều
  trị khoa học

Thành tích đạt được

Trong những năm tháng sống và làm việc tại Cộng hòa Angola, bác sĩ Thành luôn được nhận bằng khen
“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong việc thăm khám và điều trị, phẫu thuật các bệnh liên quan
đến lĩnh vực nam khoa, ngoại – tiết niệu.

 • Năm 1998: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia: “Phẫu thuật nội soi điều trị
  viêm ruột thừa”
 • Năm 2002: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia “Phẫu thuật nội soi cắt túi mật
  do sỏi”
 • Năm 2012: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp tỉnh: “Sâm Xuân Dược điều trị rối loạn
  cương dương”.

Công việc tại phòng khám Nam học Hà Nội của bác sĩ Ngô Việt Thành

Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương
dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt,
tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper
sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

Chẩn đoán, điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các
thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao
quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ
miễn dịch, hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị
các bệnh viêm nhiễm nam khoa mãn tính, rối loạn chức năng tình dục …

Bác Sỹ Nguyễn Thị Lan hương

(Bác sĩ chuyên khoa I Phụ sản)

photo-bac-sy-chuyen-khoa6

Bác Sỹ Nguyễn Thị Lan hương

Giới thiệu bác sĩ:

Từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội danh tiếng với văn bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ
khoa.

Qua thời gian công tác và tiến hành thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I Phụ
sản Nguyễn Thị Lan Hương đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được đào tạo đồng thời tích lũy
cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng các máy móc tiên tiến, hiện
đại của các nước, để áp dụng trong điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất đối với mọi trường hợp
bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị
gồm:

 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, nhanh chóng và không gây biến chứng. Là một
  trong những bác sĩ tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh
  thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai,
  sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn cho thai dưới 12 tuần (phá thai bằng
  phương pháp nội khoa và ngoại khoa không đau)…
 • Tư vấn và thực hiện các hình thức phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ, phẫu
  thuật thu hẹp tầng sinh môn, tạo hình màng ngăn âm đạo…
 • Điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa như: bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm
  hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…),
 • Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…
 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, lậu, herper sinh dục, giang mai…

Thành tích đạt được

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội danh tiếng với văn bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa.

Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đã thực hiện tư vấn, khám và điều
trị cho nhiều bệnh mắc các bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén thành công… giúp chị em giữ
vững được thiên chức làm mẹ và hạnh phúc gia đình.

Trong thời gian công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng
dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa
nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một người
luôn tâm huyết với từng trường hợp. Trong công việc bác sĩ Hương luôn vận dụng mọi kiến thức Y
học nhằm tiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất.

Công việc tại phòng khám Nam học Hà Nội của bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho thai dưới 12 tuần tuổi
bằng các phương pháp nội khoa và ngoại khoa không đau an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản,
kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…).

Tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ
tử cung, tử cung, vòi trứng…).

Tư vấn và điều trị an toàn các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper
sinh dục,…).

Chẩn đoán, điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại.
Căn cứ với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị
phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp tiên tiến và hiện đại, kết hợp Đông – Tây y
trong quá trình đình chỉ thai nghén cũng như điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính…

Một số hình ảnh khác của bác sỹ chuyên khoa

photo-bac-sy-chuyen-khoa7

Đội ngũ bác sỹ

photo-bac-sy-chuyen-khoa8

Nhân viên tư vấn

Lễ tân phòng khám

photo-bac-sy-chuyen-khoa9

Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn

photo-bac-sy-chuyen-khoa10

Bác sỹ hỏi thăm tình hình sức khỏe bệnh nhân

photo-bac-sy-chuyen-khoa11

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

photo-bac-sy-chuyen-khoa12

Phòng xét nghiệm 

photo-bac-sy-chuyen-khoa13

Thông tin bệnh nhân được bảo mật

photo-bac-sy-chuyen-khoa14

Nhân viên lễ tân hỗ trợ bệnh nhân

photo-bac-sy-chuyen-khoa15

Bác sỹ hồng khám cho bệnh nhân

photo-bac-sy-chuyen-khoa16

Bác sỹ và y tá khoa nam học

photo-bac-sy-chuyen-khoa17

Bác sỹ vân khám cho bệnh nhân

photo-bac-sy-chuyen-khoa18

Quá trình tiểu phẫu cho bệnh nhân dài bao quy đầu

photo-bac-sy-chuyen-khoa19

Đội ngũ lễ tân phục vụ nước cho bệnh nhân

photo-bac-sy-chuyen-khoa20

Địa chỉ phòng khám

photo-bac-sy-chuyen-khoa21

Bác sỹ lai 

photo-bac-sy-chuyen-khoa22

Bác sĩ vân

photo-bac-sy-chuyen-khoa23

Thăm khám bệnh nhân viêm đường tiết niệu

photo-bac-sy-chuyen-khoa24

Tư vấn sức khỏe sinh sản