52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Bệnh phụ khoa » Bệnh Kinh Nguyệt » Rối Loạn Kinh Nguyệt » Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu?

Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu?

Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu luôn là câu hỏi thường trực với nhiều chị em. Cần biết rằng, kinh nguyệt là thang đo sức khỏe phụ khoa nên bất cứ biểu hiện bất thường của kinh nguyệt như kinh nguyệt bị rối loạn thì phải sắp xếp thời gian sớm đến cơ sở y tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt thực không phải là điều dễ dàng.  

Tìm hiểu về rối loạn kinh nguyệt

Trước khi đi tìm địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt, cần hiểu được như thế nào thì được gọi là rối loạn kinh nguyệt. Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng mà hầu hết chị em chúng ta đều có thể gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Kinh nguyệt được hiểu đơn giản là sự thay đổi về sinh lý bên trong cơ thể liên quan tới hoạt động của buồng trứng dưới sự tác động của hormone. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường của chị em phụ nữ có thể kéo dài từ 21 đến 35 ngày và trong đó có 3 đến 5 ngày hành kinh nếu trứng không gặp được tinh trùng để thụ tinh. Vào những ngày hành kinh sẽ có hiện tượng ra máu ở âm đạo, máu này là kết quả của việc các niêm mạc tử cung bị bong tróc, các mạch bị vỡ vốn đề chờ trứng đã thụ tinh tới làm tổ nhưng không gặp được tinh trùng. Vào ngày này, máu kinh có thể dao động từ 50 đến 100 ml, có màu đỏ thẫm.

rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu

Do nhiều nguyên nhân, kinh nguyệt của chị em có thể bị chệnh đi hoặc trở nên bất thường. Khi đó sẽ được gọi là rối loạn kinh nguyệt. Rối loạn kinh nguyệt được chia thành nhiều thể khác nhau, bao gồm:

+ Kỳ kinh nguyệt ngắn: Kỳ kinh nguyệt ngắn có thể được hiểu là một chu kỳ kinh nguyệt của chị em dưới 21 ngày.

+ Kỳ kinh nguyệt dài: Kỳ kinh nguyệt dài ngược lại với kỳ kinh nguyệt ngắn, được hiểu là tình trạng chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 35 ngày.

+ Kinh nguyệt ra ít: Kinh nguyệt ra ít chỉ lượng máu kinh ra trong thời điểm hành kinh quá ít, dưới 50 ml/1 chu kỳ.

+ Kinh nguyệt ra nhiều: Kinh nguyệt ra nhiều ngược lại với kinh nguyệt ra ít, tức là lượng máu kinh trong chu kỳ đó ra quá nhiều, thường trên 100 ml và có sự xuất hiện của những cục máu đông.

+ Kinh nguyệt không có quy luật cụ thể: Ở thể này, chị em có thể hiểu là kinh nguyệt bất thường, không theo một quy luật nào cả. Có lúc thì kinh nguyệt ngắn, lúc kinh nguyệt dài, lúc máu kinh ra nhiều hoặc ra ít.

+ Kinh nguyệt bị thưa: Kinh nguyệt bị thưa nói một cách dễ hiểu tức là khoảng cách giữa 2 chu kỳ hành kinh kéo dài có thể từ 36 ngày đến 6 tháng.

+ Không có kinh: Kinh nguyệt của chị em trong độ tuổi sinh sản không xuất hiện từ 6 tháng trở lên được gọi là không có kinh.

+ Rong kinh: Được hiểu là số ngày hành kinh trên 7 ngày, ra nhiều máu ở âm đạo (trên 100 ml)

+ Thống kinh: Trong thời kỳ có kinh nguyệt hoặc trước đó vài ngày chị em có cảm giác bụng đau khó chịu.

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Trên đây là các thể của rối loạn kinh nguyệt và dù cho chị em có biểu hiện của thể nào, cần sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế để các bác sỹ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu không, rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe, thậm chí làm xuất hiện các biến chứng có thể đe dọa tới tính mạng. Câu hỏi được đặt ra là: Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt? Bởi thực tế hiện nay thì, có rất nhiều địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt đang hoạt động. Dưới đây là các tiêu chí có thể giúp chị em đánh giá địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín tại Hà Nội.

+ Địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt có đầy đủ giấy phép hoạt động: Một địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín sẽ đảm bảo được yếu tố có đầy đủ giấy phép hoạt động. Việc có đầy đủ giấy phép nói lên rằng cơ sở đó đã được Sở Y tế kiểm tra, kiểm định, đảm bảo việc khám chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả và an toàn.

+ Đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất: Chị em cần đảm bảo việc lựa chọn địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt có điều kiện cơ sở vật chất khang trang, với đầy đủ phòng chức năng chuyên dụng. Có như vậy mới đảm bảo việc khám chữa đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, đảm bảo hiệu quả trong thăm khám, điều trị bệnh cho chị em.

+ Đảm bảo về đội ngũ y bác sỹ: Để có được kết quả thăm khám, điều trị tốt nhất, yếu tố rất quan trọng chính là đội ngũ y bác sỹ. Chị em cần lựa chọn địa chỉ có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, thâm niên cao trong ngành, từng làm việc tại các cơ sở y tế tuyến trung ương.

+ Áp dụng phương pháp điều trị tân tiến: Rối loạn kinh nguyệt hiện có nhiều phương pháp điều trị khác nhau và tốt nhất, chị em nên lựa chọn những địa chỉ có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị và đang áp dụng phương pháp mới nhất, kế thừa từ các nước đứng hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

+ Đảm bảo về thủ tục và sự bảo mật: Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu, một trong các tiêu chí đánh giá khác để lựa chọn được địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín chính là cần đảm bảo về thủ tục nhanh gọn, không rườm rà và thông tin có tính bảo mật cao.

+ Đảm bảo về mức chi phí: Chỉ nên lựa chọn những địa chỉ công khai về mức chi phí thăm khám, không mập mờ. Về chi phí điều trị, điều này còn tùy thuộc vào phương pháp áp dụng, tình trạng thể chất,… Bác sỹ không ép bệnh nhân phải tiến hành, bệnh nhân cảm thấy hợp lý thì mới làm.

Trên đây là các tiêu chí chính giúp chị em có thể lựa chọn được cơ sở khám chữa rối loạn kinh nguyệt phù hợp. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thuộc trong các địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm nếu phân vân không biết khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu. Hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc nhắn tin trực tiếp [Tại đây] nếu có thắc mắc về rối loạn kinh nguyệt hoặc có nhu cầu đặt lịch tại phòng khám.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...
- Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
- Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
- Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

close