52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Tự sướng bằng máy rung

Tự sướng bằng máy rung

Tự sướng bằng máy rung

Tự sướng bằng máy rung là một trong những cách, sản phẩm tự sướng được nhiều người sử dụng, đặc biệt là chị em nữ giới để giải tỏa về mặt sinh lý. Vậy tự sướng bằng máy rung là như thế nào? Có an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề tự sướng bằng máy rung, từ đó có những quyết định đúng đắn.

tu-suong-bang-may-dung

Xem thêm : con gái tự sướng có tốt không?

Tự sướng bằng máy rung là như thế nào?

Tự sướng hay còn gọi là thủ dâm là cách tự mình làm cho mình sung sướng, thỏa mãn về mặt sinh lý mà không cần phải nhờ sự kích thích từ đối phương khác giới.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tự sướng như dùng tay, dùng dụng cụ sextoy, máy rung,… trong đó việc tự sướng bằng máy rung được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của nó là không gây đau, dễ tăng khoái cảm,…

Tự sướng bằng máy rung là cách sử dụng máy rung để kích thích bộ phận tình dục của mình mà không phải dùng tay nhằm đạt được khoái cảm như mong muốn trong tình dục.

Dụng cụ máy rung tự sướng này giúp cho người dùng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý và giải tỏa được vấn đề tâm lý, tăng cường hưng phấn trong “chuyện ấy” để sớm đạt được cực khoái.

Vậy tự sướng bằng máy rung có an toàn hay không?

Trả lời cho thắc mắc tự sướng bằng máy rung có an toàn hay không, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội cho biết rằng:

Tự sướng bằng máy rung hay bằng tay,… chỉ an toàn với mọi người khi mọi người biết sử dụng đúng cách và điều độ.

Nếu mọi người tự sướng bằng máy rung tốt, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng và mọi người thực hiện tự sướng bằng máy rung theo đúng hướng dẫn từ 1-2 lần/ tuần thì sẽ rất an toàn, giúp thỏa mãn được nhu cầu sinh lý và giải tỏa về mặt tâm lý,… Trước khi sử dụng máy rung tự sướng thì cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và sử dụng máy rung tự sướng nhẹ nhàng, sau khi sử dụng máy rung tự sướng thì cần phải vệ sinh sạch sẽ cả vùng kín và cả máy rung,…

Ngược lại, nếu sử dụng máy rung tự sướng không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay người sử dụng không tuân thủ đúng các hướng dẫn của máy hoặc lạm dụng tự sướng bằng máy rung nhiều lần trong tuần, quá 6-8 lần/ tháng hay người sử dụng không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục và máy rung sạch sẽ trước và sau khi sử dụng,… thì sẽ rất nguy hiểm. Việc làm này có thể gây ra những tác hại như: gây đau đơn, tổn thương bộ phận sinh dục; gây viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa; gây mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, có xu hướng tình dục lêch lạc, ảnh hưởng đến tâm lý,…

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo mọi người khi thực hiện tự sướng bằng máy rung thì cần phải sử dụng các loại máy rung được kiểm định và chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng,..

Bên cạnh đó, dù tự sướng bằng máy rung hay bằng tay hoặc bằng bất kỳ hình thức nào thì cũng không được lạm dụng quá nhiều, chỉ nên thực hiện tự sướng 1-2 lần/ tuần và không quá 6-8 lần/ tháng.

Nếu lạm dụng tự sướng với tần suất dày đặc thì cần phải cải thiện lại ngay tình trạng này bằng cách giữ cho tâm lý vui vẻ và thoải mái, không nghĩ đến việc tự sướng và quan hệ tình dục, không tiếp xúc với các sản phẩm kích thích tình dục, có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể dục thể thao thường xuyến, không sử dụng bia, rượu và các chất kích thích,… để có lối sống lành mạnh.

Đặc biệt, nếu có vấn đề gì bất thường về sức khỏe sinh sản thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề tự sướng bằng máy rung hay các vấn đề nam khoa, phụ khoa khác, xin liên hệ đường dây nóng: 0359565252 – 03.59.56.52.52 hoặc chat ngay với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website của phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Tác giả : Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương

close