52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Ưu đãi » Ưu đãi tháng 6: “Mừng Ngày Gia đình Việt Nam: Hành trang Sức khỏe – Cảm nhận Yêu thương”!

Ưu đãi tháng 6: “Mừng Ngày Gia đình Việt Nam: Hành trang Sức khỏe – Cảm nhận Yêu thương”!

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày mà mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai các gói khám, điều trị ưu đãi – là những món quà sức khỏe dành tặng cho tất cả các thành viên trong gia đình vào tháng 6 này.

  • Gói khám – điều trị viêm nhiễm nam khoa (gồm các bệnh lý về viêm tiết niệu + bệnh viêm tiền liệt tuyến + bệnh viêm tinh hoàn). Miễn giảm 100.000 VNĐ mức chi phí thăm khám cùng tư vấn ban đầu, giảm 15% chi phí thực hiện xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% chi phí thủ thuật + 30% phí điều trị bệnh lý.

Các bệnh lý về viêm nhiễm ở nam giới, gồm bệnh lý ở đường tiết niệu như viêm tiết niệu, bệnh lý viêm tiền liệt tuyến, bệnh viêm tinh hoàn đang rất phổ biến. Nghiên cứu cho thấy, hiện đang có khoảng 30% nam giới trên toàn cầu được chẩn đoán mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt cùng với sức khỏe của các đấng mày râu.

Bệnh viêm nhiễm ở nam giới theo BS. Phạm Văn Lai có thể hiểu đơn giản, đó là các bệnh lý có thể xảy ra ở các cơ quan thuộc khu vực sinh dục – sinh sản cùng với hệ thống đường tiết niệu.

Theo BS. Lai thì bệnh viêm nam khoa có thể xảy ra do vi khuẩn, nấm, virus,… xâm hại tới cơ quan sinh dục – sinh sản, hệ thống đường tiết niệu. Khi nhiễm phải, bệnh có thể tác động tiêu cực tới các chức năng sinh lý cùng với khả năng sinh sản của phái mạnh. Đó là lý do mà việc các đấng mày râu nên tiến hành chủ động việc đi thăm khám các bác sĩ liên quan về viêm nhiễm nam khoa. Đây chính là yếu tố có thể giúp cho các đấng mày râu có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân và cả bạn đời. 

  • Gói khám liên quan tới bao quy đầu. Nam giới được miễn 100.000 VNĐ chi phí thực hiện việc thăm khám, tư vấn ban đầu + giảm 15% về chi phí xét nghiệm (trừ là những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thực hiện liên quan tới thủ thuật + 30% khoảng mức phí về điều trị bệnh lý bao quy đầu.                                                                                                                                   

Bao quy đầu ở nam giới được định nghĩa là một lớp da mỏng, vị trí nằm ở ngay đầu dương vật, giữ nhiệm vụ giữ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Mặt trong của bao quy đầu thường xuyên phải tiếp xúc với nước tiểu cùng bựa sinh dục nên khả năng vùng da này rất dễ bị các tác nhân gây hại (vi khuẩn, nấm,…) tấn công và nguy cơ mắc bệnh cao. Do đó, thực tế rằng việc được thăm khám bởi các bác sĩ ở bao quy đầu, đặc biệt đối với những nam giới đang ở độ tuổi mới trưởng thành rất quan trọng. Nó sẽ đảm bảo được về chức năng sinh lý cũng như là phòng ngừa được các bệnh lý liên quan tới bộ phận bao quy đầu cho các đấng mày râu.

  • Ưu đãi về gói khám chức năng sinh lý (bao gồm xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý – rối loạn cương dương). Miễn giảm 100.000 VNĐ về chi phí thăm khám, tư vấn ban đầu + giảm 15% mức phí thực hiện xét nghiệm (trừ xét nghiệm gửi ngoài) + 50% mức phí thủ thuật + 30% phí điều trị bệnh sinh lý.

Thực tế thì sinh lý của một người đàn ông được coi là thước đo bản lĩnh nên khi mà các quý ông gặp phải trục trặc trong vấn đề này. Chẳng hạn như là các quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương đã trở thành nỗi ám ảnh.

+ Bệnh lý xuất tinh sớm: Bệnh lý xuất tinh sớm được bác sĩ Lai định nghĩa là tình trạng người đàn ông sẽ bị xuất tinh ở trong khoảng thời gian bằng hoặc ngắn hơn trong khoảng thời gian 1 phút nên người đàn ông chưa thể làm thỏa mãn được bạn tình khi quan hệ tình dục.

+ Bệnh lý rối loạn cương dương: Bệnh lý rối loạn cương dương là tình trạng dương vật có trục trặc về chức năng cương dương như gặp phải khó khăn hoặc sẽ không thể cương cứng để tiến hành quan hệ tình dục.

+ Bệnh yếu sinh lý: Bệnh yếu sinh lý có thể hiểu là một trong các hình thức nghiêm trọng hơn của bệnh lý rối loạn cương dương. Bệnh yếu sinh lý cũng có thể được hiểu nó bao gồm bệnh xuất tinh sớm và sự suy giảm về ham muốn tình dục. Khi mà người đàn ông mắc phải, thường dương vật sẽ gặp khó khăn hoặc là không thể cương cứng để có thể tham gia vào các hoạt động tình dục.

Do đó, việc nam giới tiến hành chủ động thăm khám về các chức năng sinh lý, kịp thời điều trị rất quan trọng. Nếu không, chúng có thể tác động tiêu cực tới tâm lý, sức khỏe của bạn.

  • Ưu đãi về gói khám các loại bệnh xã hội ở cả nam và nữ (gồm có diện bệnh lậu + giang mai + mụn rộp sinh dục Hespes + HIV/AIDS + bệnh sùi mào gà). Miễn giảm 100.000 VNĐ về chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu, giảm 15% mức phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thực hiện thủ thuật + 30% phí điều trị bệnh lý.

Bác sĩ Lai cho biết bệnh xã hội dùng để chỉ các bệnh lý liên quan tới khả năng lây nhiễm mạnh, trong đó chủ yếu chúng có khả năng lây truyền thông qua việc những người có quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh xã hội hiện được biết tới là một trong các mối đe dọa lớn về sức khỏe nên người dân cần chủ động tìm hiểu, nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng và nên đi khám ngay khi nghi ngờ bị nhiễm bệnh.

  • Ưu đãi về các gói khám viêm nhiễm phụ khoa. Miễn giảm 100.000 VNĐ về mức chi phí thăm khám, thực hiện tư vấn ban đầu + Giảm 15% về mức phí làm các xét nghiệm (trừ là những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% giảm phí thủ thuật (thực hiện việc thẩm mỹ vùng kín bằng máy cùng với các chi phí về thủ thuật khác) + 30% mức phí điều trị.

Bệnh phụ khoa thuộc một trong các diện bệnh lý xảy ra tại bộ phận sinh dục – sinh sản của các chị em phụ nữ. Những bệnh lý phụ khoa phổ biến có thể kể đến bao gồm:

+ Kỳ kinh nguyệt diễn ra không đều/rối loạn kinh nguyệt. Là tình trạng kỳ kinh nguyệt có sự thay đổi bất thường không rõ nguyên nhân. Ví dụ như kỳ kinh nguyệt của các chị em diễn ra ở trong thời gian quá ngắn hoặc là kỳ kinh nguyệt trở nên dài quá, máu kinh thay đổi bất thường, ra ít hoặc nhiều hơn so với bình thường. Chị em có thể gặp phải tình trạng kinh ra thưa, không có kinh nguyệt, chị em bị thống kinh,…

+ Viêm nhiễm ở âm đạo. Viêm âm đạo là bệnh lý xảy ra có sự liên quan tới việc xâm hại của các tác nhân như vi khuẩn, nấm,… tấn công khu vực âm đạo, âm hộ.

+ Bệnh viêm lộ tuyến ở vùng cổ tử cung. Bệnh lý viêm lộ tuyến ở cổ tử cung được hiểu là tình trạng các tuyến nằm phía bên trên ống cổ tử cung vốn dĩ nằm ở phía dưới khu vực lớp tế bào lát nhưng giờ lại phát triển và xâm lấn ra phía mặt ngoài của cổ tử cung dẫn tới các triệu chứng như là tăng tiết dịch khí hư, hôi vùng kín, vùng kín ngứa ngáy, tăng cơ hội cho các tác nhân tấn công gây ra tình trạng viêm nhiễm.

+ Bệnh lý viêm vùng chậu. Bệnh lý viêm vùng chậu được biết là tình trạng mà tình trạng viêm nhiễm nó lan rộng sang các cơ quan thuộc ở khu vực vùng chậu như là cổ tử cung, khu vực tử cung hoặc ống dẫn trứng,…  Bệnh xảy ra chủ yếu do sự xâm hại của các tác nhân như vi khuẩn, nấm,…

+ Bệnh u xơ ở vùng tử cung. U xơ tử cung được biết tới là một bệnh lý trong đó nó xảy ra khi mà ở khu vực bên trên hoặc là ở bên trong thành của cơ tử cung xuất hiện các khối u chủ yếu được hình thành bởi các tế bào cơ trơn được phân chia nhiều lần và tách khỏi phần còn lại của thành tử cung người phụ nữ.

+ Bệnh u nang buồng trứng. Bệnh u nang ở buồng trứng cũng là sự xuất hiện của các khối u nhưng các khối u này thì vị trí xuất hiện của nó lại nằm ở phía khu vực bên trên bề mặt hoặc là ở khu vực phía bên trong của hai buồng trứng các chị em.

+ Bệnh polyp cổ tử cung. Polyp cổ tử cung có thể hiểu là phía bên trên bề mặt hoặc bên trong khu vực cổ tử cung xuất hiện khối u lành tính. Khối u ban đầu xuất hiện với kích thước nhỏ, thường chỉ dao động trong khoảng 2 – 3 mm nhưng về sau sẽ phát triển với một kích thước lớn hơn.

+ Bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung được định nghĩa là tình trạng các mô vốn bình thường sẽ phát triển ở bên trong tử cung nay lại phát triển ra ở phía bên tử cung gây ra nhiều tác hại khó lường.

+ Bệnh lý về hệ tiết niệu. Được hiểu là các bệnh lý xảy ra ở hệ thống tiết niệu, như là viêm đường tiết niệu, bệnh sỏi tiết niệu. Bệnh lý đường tiết niệu nếu không được can thiệp điều trị từ sớm có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày cùng với sức khỏe của người bệnh nên không thể coi thường.

  • Ưu đãi về gói khám phá thai. Miễn 100.000 VNĐ chi phí về thăm khám cùng với tư vấn ban đầu cộng giảm 15% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm làm gửi ngoài) + 50% phí thực hiện các thủ thuật + 30% phí về điều trị    

Tình trạng nạo phá thai không an toàn trên thực tế là vấn đề cần đặc biệt lưu tâm vì nó có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các chị em, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản. Do đó, ngay khi các chị em phụ nữ đã có quyết định thực hiện việc nạo phá thai thì cần lưu ý việc lựa chọn phá thai đảm bảo an toàn, hiệu quả. Tốt nhất nên chọn lựa thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ tin tưởng dành cho bạn!

  1. Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ với thâm niên trên 20 năm. Các y bác sĩ nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội đều có trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị lâm sàng. Các bác sĩ luôn nỗ lực hết sức mình để điều trị cho người bệnh.
  2. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư hiện đại, khang trang. Phòng khám nỗ lực không nghỉ để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

+ Áp dụng các phương pháp điều trị tân tiến. Tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị tân tiến nhất để có thể mang lại hiệu quả cao cùng với sự an toàn và nhanh chóng cho người bệnh.

+ Dịch vụ chu đáo tận tình, quan tâm như người nhà. Người bệnh yên tâm chất lượng dịch vụ, được chăm sóc ân cần chu đáo, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi làm việc cả ngoài giờ hành chính, hãy gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng là 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] để bác sĩ hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng và miễn phí.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...
- Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
- Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
- Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

close