52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần)
phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Đơn Vị Y Tế Được Nhiều Người
Đón Nhận Nhất Ở Hà Nội

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » [VUNA- NORTH 2019] Hội nghị khoa học lần thứ XIII Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam

[VUNA- NORTH 2019] Hội nghị khoa học lần thứ XIII Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam

Trong 3 ngày vừa qua, từ 22 – 24/8/2019, tại Hội nghị khoa học lần thứ XIII Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam tổ chức tại Quảng Ninh, hơn 20 chuyên gia đến từ Việt Nam, Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia… đã báo cáo về kỹ thuật và tiến bộ mới trong phẫu thuật, điều trị thuộc chuyên ngành tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận. Điều này nhằm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, các phương pháp điều trị mới cho các bệnh lý cấp và mạn tính.

Hội nghị khoa học của Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam là diễn đàn và cơ hội để các chuyên gia đầu ngành, bác sỹ, phẫu thuật viên trong lĩnh vực thận, tiết niệu, nam khoa, ghép thận gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về khoa học, ứng dụng các kỹ thuật mới về chẩn đoán và điều trị không chỉ ở Việt Nam mà còn với đồng nghiệp quốc tế. Qua đó, góp phần để các y bác sỹ trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa các bệnh lý, chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Trong 3 ngày, từ 22 – 24/8, Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 1.300 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ chuyên ngành về tiết niệu, thận học, nam khoa. Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Nam học Hà Nội do BS. Nguyễn Phương Hồng đứng đầu đã tham dự hội nghị nhằm học hỏi, tiếp thu, đóng góp những kiến thức y khoa tiên tiến.

Hội nghị đã công bố 120 báo cáo khoa học liên quan tới những tiến bộ mới trong khám chữa các bệnh lý về tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận. Đặc biệt, có 20 chuyên đề của các chuyên gia đến từ các nước: Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Malaysia… được hội đồng lựa chọn trình bày tại hội nghị đã mang đến góc nhìn mới về kinh nghiệm, kỹ thuật, tiến bộ trong phẫu thuật, điều trị bệnh lý thuộc những chuyên ngành về tiết niệu, thận học (chẳng hạn như sỏi tiết niệu, khối u tiết niệu, các bệnh lý về thận, nhiễm khuẩn đường niệu, chấn thương hệ tiết niệu). Đáng chú ý nhất là phát triển các kỹ thuật liên quan đến sự hỗ trợ của Robot. Bên cạnh đó, có gần 30 công ty về thiết bị y tế và dược phẩm tham gia trình bày, giới thiệu các sản phẩm mới về chăm sóc sức khỏe.

Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch của Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Giám đốc Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết, đến với hội nghị lần này, đội ngũ các bác sỹ của Phòng khám Nam học Hà Nội trên tinh thần trao đổi về kinh nghiệm, học hỏi các kiến thức mới cùng việc cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới để nâng cao tay nghề của bản thân, từ đó áp dụng vào điều trị cho người bệnh tại Phòng khám Nam học Hà Nội để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được biết tới là cơ sở y tế đầu ngành về Nam khoa, thận học. Phòng khám Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng đạt chuẩn quy định của Sở Y tế. Các phòng đầu tư trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhằm đảm bảo quy trình khám chữa bệnh cho người dân một cách khoa học, thấu đáo. Trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đứng hàng đầu về dịch vụ y tế như Anh, Pháp, Mỹ, được Sở Y tế Hà Nội kiểm định chất lượng trước khi đem vào sử dụng cho người bệnh.

Hiện Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi do TS. BS Nguyễn Phương Hồng từng đảm nhiệm cương vị Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội dẫn dắt. Các y bác sỹ nổi tiếng khác đang làm việc tại phòng khám có thể kể đến như là BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên,…

Một số hình ảnh khác của Hội nghị:

 

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục...
- Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
- Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
- Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

close